Gặp sao quả tạ, 3 con giáp xui xẻo nhất tháng 9 Âm

2020-10-13 11:17

Bước vào tháng 9 âm lịch, Ngọ - Mão - Dần trở thành con giáp xui xẻo nhất tháng 9 âm lịch do bị sao xấu chiếu mệnh, vận đen đeo bám.

TUỔI NGỌ

Tháng 9 âm lịch, tuổi Ngọ phải đối mặt với cục diện tương xung bị hung tinh vây hãm. Chính vì thế mà con giáp xui xẻo nhất tháng 9 âm này cần phải hết sức cẩn trọng bất kể là tài lộc, sự nghiệp hay tình cảm, sức khỏe. Tuy đây là tháng thành công trong công việc giúp người tuổi Ngọ gặt hái được không ít tiền bạc. Tuy nhiên, sự thành công của bạn cũng chính là điều khiến nhiều người phải ganh ghét, rình rập.

Gặp sao quả tạ, 3 con giáp xui xẻo nhất tháng 9 Âm - Ảnh 1

Dù có nhiều thành công nhưng tuổi Ngọ cũng không nên chủ quan kẻo bị tiểu nhân chọc phá.

Bước vào tháng 9 âm lịch, bản mệnh cần nên cẩn trọng đề phòng vướng vào hạn tiểu nhân, bị kẻ gian lợi dụng mà mất tiền mất của. Đứng trước mọi quyết định tài chính bản mệnh cần cân nhắc kĩ càng. Với những cặp đôi thì cần lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Bạn cũng nên chú ý sức khỏe kẻo nhiễm các bệnh như cảm cúm, dạ dày, huyết áp... Nếu nặng có thể phải nằm viện.

TUỔI MÃO

Dựa vào dự báo vận may tài lộc của 12 con giáp cuối năm 2020 có nói, trong những tháng cuối năm tài vận của tuổi Mão có nhiều thăng trầm bất ổn. Tuy thời gian này có nhiều diễn biến khả thi hơn trước kia thế nhưng bản mệnh vẫn đôi lúc vướng phải những khó khăn xảy ra bất ngờ. Đặc biệt, trong tháng 9 âm lịch, vận trình của bản mệnh không được nhiều thuận lợi suôn sẻ. Công việc diễn ra không như ý cùng với áp lực chồng chất vì vậy mà tuổi Mão lúc nào cũng rơi vào trạng thái căng thẳng.

Gặp sao quả tạ, 3 con giáp xui xẻo nhất tháng 9 Âm - Ảnh 2

Số lượng công việc quá nhiều khiến bản mệnh dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, dễ sai xót.

Trên con đường tài lộc tháng này của tuổi Mão cũng gặp không ít khó khăn trở ngại, bị thiệt hại nặng nề. Đây cũng là thời điểm không thích hợp cho người tuổi Mão quyết định đầu tư kinh doanh. Trong nửa cuối tháng 9 âm lịch, bản mệnh cần đề phòng hạn liên quan tới bệnh tật. Không nên đi xa hay đi nhanh, vượt ẩu, tránh đi đêm kẻo vướng phải họa huyết.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần chính là một trong 3 con giáp xui xẻo nhất tháng 9 âm lịch. Chẳng những dễ vướng phải thị phi mà tài lộc còn bị sụt giảm. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều thế nhưng tới cuối cùng lại chẳng nhận được thành quả như mình mong đợi. Đặc biệt với người làm ăn kinh doanh, hung tinh đeo bám khiến bản mệnh phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, thậm chí còn dễ vướng vào hạn tiểu nhân.

Gặp sao quả tạ, 3 con giáp xui xẻo nhất tháng 9 Âm - Ảnh 3

Người tuổi Dần bị hung tinh theo sát dễ vướng vào hạn hao tài tốn của.

Trong tháng này, người tuổi Dần không nên tiến hành những khoản đầu tư tài chính kẻo dễ bị tán tài, không thu về lợi nhuận. Càng bước về cuối năm con giáp này càng phải đi những bước an toàn, tránh đầu tư mạo hiểm. Chuyện tình cảm cũng không được êm đềm do dễ xảy ra mâu thuẫn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

PV

Nguồn: webtintuc