Hình ảnh chửi bậy bị lên ti vi - Người mẫu Trang Trần vẫn nói: “Mình còn HOT lắm, thể nào lắm đơn“

2020-10-21 15:22

Trang Trần chính thức lên tiếng khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên tivi nhưng hơi buồn là "gương mặt chưa trang điểm".

Trang Trần được xem là một trong những gương mặt phát ngôn thẳng thắn và không nể với bất kì ai thậm chí cô còn có sở thích chửi và được gọi là "thánh chửi" trên MXH. Dù hành động của mình có phần kém sang khiến nhiều người khó chịu nhưng cô vẫn tự hào và nhiều lần thách thức anti-fan "chửi nhiều vào".

Việc thoải mái phát ngôn của Trang Trần không phải ai cũng dám lên tiếng nhắc nhở bởi chỉ cần ai đụng đến đều được cô cho cả profile lên trang cá nhân chửi bới hay đe doạ tìm đến tận nhà.

 

Chỉ có đài truyền hình mới dám lên tiếng về các video chửi bới của Trang Trần (Ảnh chụp màn hình)

Trang Trần lên tiếng khi các video bị gọi là phản cảm

Mới đây, đài truyền hình quốc gia đã quyết định lên tiếng về việc những YouTuber và cá nhân cố tình tạo ra nội dung video gây phản cảm trên mạng xã hội. Trong số đó, hình ảnh của Trang Trần được lấy ra làm "ví dụ minh hoạ" và phê phán về những phát ngôn của cô bấy lâu nay. 

Vừa trở về nhà sau chuyến cứu trợ miền Trung, cựu người mẫu chính thức lên tiếng về chuyện này: “Hôm nay tự dưng được nổi tiếng. Tôi tưởng đăng hình gì hoá ra đăng ảnh tôi chửi bậy. Ta nói hoan hỉ. Bọn anti-fan chắc vui lắm. Cái số thị phi. Chứng tỏ mình còn hot lắm. Thảo nào lắm đơn”.

 

Trang Trần nhấn mạnh việc được lên tivi càng giúp cô hot và bán được hàng hơn (Ảnh chụp màn hình)

“Bao năm chả được lên tivi nay được lên. Lên 1 phút trên tivi hơi bị nhiều tiền đấy mấy đứa không biết à. Khung giờ vàng thì lên đến mấy trăm triệu đấy không phải đùa đâu”, Trang Trần vừa nói vừa cười. Cô còn khoe mấy nay bận đi từ thiện không có thời gian livetream bán hàng nhưng vẫn lắm đơn.

Trang Trần sụt 4kg sau 4 ngày miệt mài làm từ thiện

Những ngày qua khi chứng kiến cảnh người dân miền Trung đang "oằn mình" chống lũ, Trang Trần vừa kêu gọi quyên góp, vừa có mặt ở Quảng Bình để đẩy thuyền hàng đến từng nhà để trao quà tặng người dân.

Theo Trang Trần xác nhận, tính đến 2h sáng ngày (16/10) tài khoản cô nhận được 505.484.142 đồng và hiện đã chi 4 lần 303 triệu. "Bà mẹ một con" cho biết thêm: "Đoàn chúng tôi đã trao 400 thùng mì, 800 can nước, 50 cây dù, áo mưa 200 bộ".

 

Trang Trần không quản ngại lăn xả, lội nước đẩy thuyền hàng đến từng nhà người dân cứu trợ. Sau 4 ngày đi cứu trợ cô tụt 4kg (Ảnh: FBNV)

Trang Trần cũng yêu cầu mọi người khi quyên góp nên cẩn thận: "Các chị đừng có chuyển khoản bán hàng em không chịu trách nhiệm. Nhà em rất nhiều đơn chuyển khoản nhầm xong mất hết công giải thích không làm được cái gì. Các chị mua hàng chuyển nhầm tài khoản từ thiện em không chịu trách nhiệm và không hoàn trả coi như các chị phát tâm".

PV

Nguồn: Yan.vn