Nhìn khe hở giữa các ngón tay biết ngay giàu sang hay nghèo khổ

2020-10-13 16:04

Dựa vào nhân tướng học, chỉ cần nhìn khe hở giữa các ngón tay có thể biết được phần nào số mệnh tương lai là giàu sang hay nghèo khổ.

KHE HỞ GIỮA NGÓN TRỎ VÀ NGÓN GIỮA

Khi khép bàn tay lại và thấy khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì đây chính là dấu hiệu của người có tính cách phóng khoáng, yêu thích sự tự do và ghét ràng buộc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa họ là người không chín chắn hay thiếu suy nghĩ. Ngược lại, những người này làm việc vô cùng dứt khoát và cẩn thận.

Nhìn khe hở giữa các ngón tay biết ngay giàu sang hay nghèo khổ - Ảnh 1

Tài vận của người này tới khá muộn, tới tuổi trung niên mới thực sự bùng nổ.

Sự nghiệp của những người này trong những năm đầu đời thường không ổn định do tính cả thèm chóng chán, thích điều mới lạ. Phải tới khoảng thời gian từ 30 tuổi trở đi mới thực sự ổn định cuộc sống. Đây cũng chính là lý do vì sao phải tới khoảng 35-40 tuổi sự nghiệp của họ mới thực sự bùng nổ, tài lộc vượng phát.

KHE HỞ Ở NGÓN GIỮA VÀ NGÓN ĐEO NHẪN

Khi khép tay lại và nhìn khe hở giữa các ngón tay xuất hiện ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn thì đây chính là dấu hiệu của người có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Đây cũng là nét tướng của người có tương lai phải xây dựng sự nghiệp xa quê nhà mới mong thành đạt, phú quý.

Tính cách của người này có đôi phần bốc đồng và làm việc không theo kế hoạch nên cuộc đời dễ có nhiều vấp ngã. Bởi vậy mà khi đứng trước khó khăn người này có xu hướng nản lòng mà từ bỏ.

KHE HỞ GIỮA NGÓN ĐEO NHẪN VÀ NGÓN ÚT

Đây là bàn tay của người có tính cách tự tin và ít khi lắng nghe ý kiến của người khác. Chính bởi thế mà nhiều khi khiến mọi người mất lòng. Trong chuyện tình cảm bạn có cái tôi vô cùng lớn nên thường xuyên tự đẩy mối quan hệ của mình rơi vào trạng thái căng thẳng.

Nhìn khe hở giữa các ngón tay biết ngay giàu sang hay nghèo khổ - Ảnh 2

Đây là người có tính cách tự tin và ít khi nghe ý kiến của người khác.

Trong công việc thì người mang nét tướng này trải qua khá nhiều khó khăn vì không biết tiếp thu ý kiến và suy nghĩ cẩn trọng. Nếu muốn đổi đời đổi vận thì người mang tướng tay này cần suy xét cẩn thận và tiết chế tính cách của mình.

CÁC NGÓN TAY ĐỀU CÓ KHE HỞ

Theo quan điểm của nhân tướng học thì người có kẽ hở bàn tay lớn và có nhiều kẽ hở giữa các ngón tay thì chứng tỏ đây chính là người thường xuyên tiêu xài hoang phí. Dù cho đã ép sát 4 ngón tay nhưng vẫn để ra khoảng hở thì tài chính của người này lúc nào cũng mất cân đối, chi nhiều hơn thu.

Đứng trước những khoản chi tiêu, dù cho cần thiết hay không thì họ cũng không chút đắn đo mà bỏ ra một số tiền lớn. Sự nghiệp trong cuộc đời dù có hanh thông thuận lợi tới mấy thì cũng vì nét tính cách này mà tài lộc cứ vậy mà tiêu tan.

CÁC NGÓN TAY KHÍT NHAU, KHÔNG KHE HỞ

Khi khéo bàn tay và nhìn khe hở giữa các ngón tay không thấy một kẽ hở nào thì đây chính là người có tính tình vô cùng tiết kiệm. Tính cách của người này khá hướng nội, không giỏi giao tiếp và rất thẳng thắn. Trong công việc, chủ nét tướng này làm việc luôn theo kế hoạch và rất hiệu quả.

Nhìn khe hở giữa các ngón tay biết ngay giàu sang hay nghèo khổ - Ảnh 3

Đây là tướng tay của người có tính tiết kiệm, công danh sự nghiệp thường ổn định khá sớm.

Nếu ở phụ nữ thì họ là người vô cùng đảm đang, chẳng những đảm việc nước mà cũng giỏi việc nhà. Còn đối với nam nhân thì đây sẽ là người đàn ông trụ cột của gia đình. Tài vận của người này thường phát triển và ổn định khá sớm nhưng để bùng nổ thì vẫn phải chờ tới trung vận.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

PV

Nguồn: webtintuc