T ử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 14/10/2020

2020-10-13 16:10

Người tuổi Mùi, tuổi Sửu có lộc tiền bạc, tài chính gia tăng vào thứ 4. Tử vi hàng ngày còn báo hiệu vận may đến với người tuổi Thân, tuổi Mão.

Tuổi Tý

Tý có thể vướng phải tranh chấp về tiền bạc trong ngày. Con giáp này nên tránh cho vay tiền hoặc mượn tiền ai. Công việc thời gian này bận rộn. Bạn có thể phải làm thêm giờ để theo kịp tiến độ. Người tuổi Tý nên chú ý giữ sức khỏe, bồi bổ cơ thể tránh bị suy nhược, kiệt sức.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 14/10/2020 - Ảnh 1

Người tuổi Tý cần tránh xa các mối rắc rối liên quan tới tiền bạc.

Tuổi Sửu

Sửu nhận được một khoản tiền từ công việc tay trái. Con giáp này dư giả hơn song cần kiểm soát chi tiêu nếu không muốn tiền “bốc hơi” nhanh chóng. Tình cảm trong ngày ổn định. Các cặp đôi dù ở xa vẫn quan tâm đối phương, liên lạc mối ngày. Người tuổi Sửu vào thứ 4 còn được khen ngợi bởi một thành tích công việc tốt.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần hanh thông trở lại. Tài chính tăng, áp lực cơm áo gạo tiền giảm. Tuy nhiên, mặt tình cảm không được như ý. Mối quan hệ của các cặp đôi có sự xuất hiện của người thứ 3. Con giáp này cũng cần tránh xa các lời tán tỉnh đường mật, kẻo vô tình phá hoại hạnh phúc của người khác.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 14/10/2020 - Ảnh 2

Người tuổi Dần đường tình gặp rắc rối, vướng vào mối quan hệ phức tạp.

Tuổi Mão

T ử vi hàng ngày của người tuổi Mão báo hiệu thứ 4 khá suôn sẻ. Con giáp này tăng thu nhập, có lộc tiền bạc. Mão được cho tiền hoặc tặng quà bất ngờ về cuối ngày. Chuyện tình cảm khởi sắc, nhất là những cặp từng bị phản đối nay được gia đình ủng hộ. Trong ngày thứ 4, con giáp này nên ăn uống thanh đạm, giảm các chứng bệnh về tiêu hóa, dạ dày.

Tuổi Thìn

Thìn gặp sự cố phát sinh, công việc đình trệ. Giai đoạn này tài chính của người mệnh rồng cũng sụt giảm. Các vấn đề cần chi lại gia tăng. Thìn cần thắt chặt hầu bao chờ ngày tài vận tăng trở lại. Chuyện tình cảm của con giáp này ở mức trung bình. Riêng người độc thân được ai đó bày tỏ.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 14/10/2020 - Ảnh 3

Người tuổi Thìn gặp khó khăn về công việc, tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Công tư lẫn lộn khiến người tuổi Tỵ lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Công việc gặp thị phi, sự nghiệp bị ảnh hưởng. Chuyện tình cảm cũng biến động lớn, mâu thuẫn tích tụ làm rạn nứt sâu hơn. Trong ngày, Tỵ có thể nảy sinh tranh cãi với đối phương. Đỉnh điểm, các cặp đôi sẽ nói lời tổn thương nhau, vợ chồng ly thân, “chiến tranh lạnh”.

Tuổi Ngọ

Nam giới tuổi Ngọ trong ngày tránh uống rượu bia, dùng chất kích thích kẻo vướng họa. Khi đi đường, con giáp này cần chú ý trước sau, giảm rủi ro va chạm, bị thương. Vận trình công việc vào 14/10 thuận buồm xuôi gió. Tiền bạc của Ngọ cũng dư giả, thoải mái chi tiêu tới cuối tuần.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 14/10/2020 - Ảnh 4

Người tuổi Ngọ thuận lợi trong công việc lẫn tài chính. Tuy nhiên, con giáp này cần đề phòng họa huyết quang.

Tuổi Mùi

Tin vui sẽ đến với người tuổi Mùi, công việc của bạn có bước thăng tiến mới. Hoàn thành trọng trách giúp con giáp này nâng cao danh tiếng, thu lộc dồi dào. Tiền tài trong ngày tăng lên đáng kể, khiến Mùi rủng rỉnh hơn rõ rệt. Tuy chuyện tình cảm ảm đạm song bạn không quá bi quan vì mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát.

Tuổi Thân

Thân nhận được lời mời về một công việc, dự án mới hấp dẫn. Con giáp này có tài vận tăng cao nhờ khoản thưởng hoặc thu nhập phụ. Người tuổi Thân có quý nhân trợ giúp, làm gì cũng phát đạt. Tuy nhiên, bạn cần sắp xếp công việc hợp lý kẻo căng thẳng, sa sút về thể lực.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 14/10/2020 - Ảnh 5

Người tuổi Thân có lộc tiền bạc dồi dào. Con giáp này vừa tăng thu nhập vừa nhận thêm cơ hội kiếm tiền mới trong ngày.

Tuổi Dậu

Khoản tiền tích lũy của Dậu đang tăng dần. Trong ngày, bạn “trúng mánh” lớn, thu lợi nhuận cao nhờ các khoản đầu tư, làm ăn riêng. Chuyện tình cảm thời điểm này cũng vượng sắc. Cuối ngày, các cặp đôi có buổi hẹn hò, “hâm nóng” mối quan hệ. Dậu cũng thuộc số ít con giáp may mắn trọn vẹn từ công việc tới tình duyên.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần tăng tốc, tập trung hết sức vào công việc. Tài lộc của bạn tỷ lệ thuận với hiệu suất cuối cùng. Càng hoàn thành sớm, Tuất càng nhận được nhiều hơn. Về phương diện tình duyên, các con giáp độc thân trong ngày được mai mối “ngầm”. Bạn nên chau chuốt ngoại hình khi tới nơi đông người hoặc tham gia tiệc tùng, gặp mặt.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 14/10/2020 - Ảnh 6

Hiệu suất công việc sẽ quyết định tài vận mà người tuổi Tuất nhận được trong ngày 14/10.

Tuổi Hợi

Lộ trình thăng tiến bị gián đoạn, công việc của Hợi cũng gặp trục trặc. Bạn có thể vướng vào tranh cãi ở công sở, bị đồng nghiệp giở trò ám hại sau lưng. Tài chính của con giáp này may mắn được bảo toàn. Tuy nhiên, bạn cần cởi mở hơn về tư tưởng trong chuyện tình cảm. Cá tính bảo thủ, gia trưởng sẽ chỉ khiến mối quan hệ trở nên bế tắc hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

PV

Nguồn: webtintuc