T ử vi tài chính tình duyên tháng 9 âm lịch của 12 con giáp

2020-10-13 17:00

Dựa vào dự báo t ử vi tháng 9 âm lịch 2020 của 12 con giáp có thể thấy rõ được vận trình phát triển từ công danh sự nghiệp tới tình duyên của mỗi người.

TUỔI TÝ

Theo t ử vi tháng 9 âm lịch của 12 con giáp thì đây sẽ là một tháng khá tốt đối với người tuổi Tý, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Có được Chính Quan dẫn lối, bản mệnh xác định được hướng đi đúng cho mọi kế hoạch của mình. Thời điểm này là giai đoạn vô cùng thích hợp để bản mệnh tiến hành những dự định hoàn thành sớm trước khi năm 2020 kết thúc. Phương diện tài lộc của người tuổi Tý diễn ra khá tốt và thuận lợi.

Tử vi tài chính tình duyên tháng 9 âm lịch của 12 con giáp - Ảnh 1

Tuổi Tý có được vận trình hanh thông thuận lợi trong tháng 9 âm lịch.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu đối mặt với nhiều sự biến đổi trong tháng này. Trong phương diện sự nghiệp, cục diện Tương Hình chiếu mệnh khiến bạn phải chịu khá nhiều rắc rối và áp lực. Điều bạn cần làm lúc này chính là tham khảo ý kiến của những người xung quanh thay vì tự mò mẫm lỗi đi cho riêng mình. Bù lại có được Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng nên tới cuối cùng đều được bình an, ổn thỏa. Sao tốt Thiên Đức chiếu mệnh giúp tài lộc cũng đôi phần cải thiện.

TUỔI DẦN

Dựa vào t ử vi 12 con giáp tháng 9 âm lịch 2020 thì đây là khoảng thời gian khá tốt để tuổi Dần gấp rút hoàn thành những mục tiêu của mình trước khi năm 2020 khép lại. Nhờ có được Tam Hợp nâng đỡ, vận trình sự nghiệp và tài lộc có nhiều bước tiến triển vọng và thuận lợi hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh kí kết hợp đồng hoặc mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh. Nguyệt Lệnh Trường Sinh là dấu hiệu vô cùng tốt cho tháng mới này của tuổi Dần.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão bước vào tháng 9 âm lịch với tinh thần tươi mới. Không những sự nghiệp gặt hái thành công mà tình duyên cũng được khởi sắc. Sự giúp đỡ của Nhị Hợp giúp cho vận trình của tuổi Mão có được nhiều điều may. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên nhớ rõ, hãy giải quyết từng vấn đề thay vì ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn trong tháng này phải đối mặt với không ít khó khăn vất vả, tuy vậy thành quả đạt được vẫn không đáng là bao. Do tác động xấu của cục diện Thìn - Tuất tương xung nên vận trình của bản mệnh dễ vướng phải nhiều hạn xui. Đại Hao chiếu mệnh nên tuổi Thìn cũng nên chú ý hơn trong việc chi tiêu, không nên phung phí vào những chuyện không cần thiết.

TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ có thể để tâm trạng mình thoải mái hơn bởi tháng 9 âm sẽ là thời điểm có nhiều may mắn của bản mệnh. Nguyệt Lệnh Lâm Quan giúp con giáp này có được nhiều thành công hơn trong công việc. Phương diện tài lộc vẫn duy trì ở mức ổn định, không có nhiều khởi sắc. Tháng này bản mệnh cần phải chú ý hơn tới kế hoạch tài chính thu chi của mình.

Tử vi tài chính tình duyên tháng 9 âm lịch của 12 con giáp - Ảnh 2

Tuổi Tỵ nếu cố gắng sẽ đạt được nhiều thành quả tích cực cả về tài lộc lẫn sự nghiệp.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ là một trong số con giáp may mắn trong tháng 9 âm lịch. Những mối quan hệ xã giao - đồng nghiệp đều giúp cho mọi vấn đề xung quanh cuộc sống công việc được hanh thông thuận lợi nhiều hơn. Tháng 9 cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh có thể thực hiện những kế hoạch mới của mình..

TUỔI MÙI

Có thể nói đây là một tháng không mấy thuận lợi đối với người tuổi Mùi. Cục diện Tương Phá khiến cho bản mệnh dễ vướng phải những rắc rối, chuyện phiền phức không đáng có. Mối quan hệ giữa đồng nghiệp trong tháng này cũng đôi phần bất hòa khiến bạn dễ vướng vào hạn tiểu nhân. Nguyện Lệnh lâm Suy cho thấy rõ vận trình tài lộc có nhiều dấu hiệu tiêu cực.

TUỔI THÂN

Tam Hội giúp sức, vận trình của con giáp Thân trở nên vượng sắc bất ngờ. Những thành quả đạt được trong công việc không chỉ giúp bạn cải thiện được mức thu nhập mà còn lọt vào mắt xanh của cấp trên. Đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì đây sẽ là thời điểm bội thu tài lộc, tiền bạc rực rỡ.

TUỔI DẬU

Dưới sự tác động xấu của cục diện Dậu - Tuất Tương Hại, người tuổi Dậu cần phải chú ý hơn và chuẩn bị tinh thần cho những biến cố sắp tới. Đối với mối quan hệ đồng nghiệp bạn bè thì bản mệnh cần chú ý điều hòa nếu không muốn bản thân bị vướng vào thị phi, mâu thuẫn. Phương diện tài lộc cũng không có nhiều điểm sáng, người tuổi này vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn.

TUỔI TUẤT

Theo tử vi tháng 9 âm lịch của 12 con giáp thì tuổi Tuất phải đối diện với nhiều khó khăn phiền muộn trong cuộc sống. Nguyệt Lệnh lâm Mộ cho thấy sự nghiệp rơi vào cảnh trì trệ, không có sự phát triển vượt bậc. Chuyện tình cảm cũng rơi vào trạng thái bất ổn vì những bất đồng không đáng có.

Tử vi tài chính tình duyên tháng 9 âm lịch của 12 con giáp - Ảnh 3

Người tuổi Tuất cần nên chú ý hơn trong tháng 9 âm lịch bởi vận trình đang có dấu hiệu đi xuống.

TUỔI HỢI

Do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt nên tuổi Hợi khó có thể hoàn thành được mục tiêu mà mình đề ra. Đứng trước mối quan hệ xã giao bản mệnh không nên quá kiêu căng, ngạo mạn mà khiến mọi chuyện thêm căng thẳng. Điểm sáng của tuổi Hợi trong tháng này chính là vận trình tình duyên tỏa sáng hơn..

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

PV

Nguồn: webtintuc